Lịch sử hình thành

 

  • Năm 2019 mở ngành Tâm lý học theo QĐ 188, ngày 05/07/ 2019 thuộc Khoa Du lịch Và Việt Nam học
  • Ngày 26/03/2023, Ngành Tâm lý học thuộc khoa Du lịch và Truyền Thông Sáng tạo
  • 24/05/2023 theo QĐ728/ NTT Bộ môn Tâm lý học chuyển về Khoa Giáo dục Mần non này và được đổi tên thành Khoa Khoa học Giáo dục theo 929 QĐ/ NTT ngày 20/06/2023,

Đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên

  • Ngành Tâm lý học có 12 giảng viên tham gia giảng dạy với 5 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh và 5 thạc sĩ
  • Ngành Tâm lý học trải qua 5 Khoa đạo tạo với số lượng sinh viên 284 sinh viên. Với 1 khóa tốt nghiệp

Thực hành- thực tập

   Với Triết lý giáo dục “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp”, Khoa đã xây dựng và đưa vào sử dụng phòng Tham vấn tâm lý. Đây là môi trường để SV tiếp cận với thực tiễn, cũng như là nơi để sinh viên toàn trường được hỗ trợ tham vấn, trị liệu tâm lý bởi các chuyên gia, giảng viên của trường.

Với mục tiêu tạo lập môi trường học tập trải nghiệm thực tiễn nghề nghiệp cho SV, kết nối với doanh nghiệp là một chiến lược trọng tâm của Khoa. Nhận thức được tầm quan trọng này, Khoa đã đẩy mạnh các hoạt động kết nối với doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, Khoa đã kết nối với hơn 30 doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước để đưa SV đi thực tập, tạo cơ hội việc làm cũng như hợp tác đào tạo và xây dựng hệ thống đội ngũ GV đến từ doanh nghiệp. Khoa kết nối với các bệnh viện như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện 175…cùng các trung tâm như Trung tâm Nhân Hòa…..

Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký vào ngành Tâm lý học thì hãy nhấn đường link này Tuyển sinh ngành Tâm Lý Học