SINH VIÊN K21 NGÀNH TÂM LÝ HỌC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Ngày 30/09/2024, Khoa Khoa học Giáo dục thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K21 Ngành Tâm lý học. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của các sinh viên, đồng thời thể hiện sự trưởng thành về mặt chuyên môn sau 3 năm đèn sách.

Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp bao gồm các thành viên là Lãnh đạo khoa, bộ môn và các giảng viên trong Khoa Khoa học Giáo dục. Buổi bảo vệ còn có sự tham gia nhiệt tình của sinh viên các khóa khác. Điều này góp phần tạo nên không khí sôi nổi và là cơ hội quý báu để các em sinh viên khóa dưới học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho quá trình học tập của mình.

Các đề tài Khóa luận tốt nghiệp được trình bày đa dạng, phản ánh những vấn đề thời sự và ứng dụng thực tiễn của ngành Tâm lý học trong đời sống xã hội hiện đại. Qua đó, sinh viên K21 đã thể hiện được khả năng nghiên cứu độc lập, tư duy phân tích và kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.

Sự kiện này không chỉ là dấu mốc quan trọng đối với sinh viên K21 Ngành Tâm lý học mà còn khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Khoa học Giáo dục nói riêng và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.