Sáng tháng Năm chúc mừng Tân khoa ngành Tâm lý học !

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các bạn sinh viên ngành Tâm lý học – Khoa Khoa học Giáo dục – Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày đánh dấu sự kết thúc của một hành trình đầy thử thách và mở ra cánh cửa cho một tương lai đầy hứa hẹn.

Thay mặt BCN Khoa, xin gửi lời chúc mừng tốt nghiệp chân thành nhất đến tất cả các bạn Tân cử nhân ngành Tâm lý học. Chúc các bạn đã gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra trong suốt những năm tháng học tập.

Hành trình học tập ngành Tâm lý học đã trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về tâm lý con người, giúp các bạn có thể hiểu và thấu cảm với những người xung quanh. Đây là những hành trang vô cùng quý giá để các bạn có thể theo đuổi đam mê và cống hiến cho xã hội.

Chúc các bạn tân cử nhân ngành Tâm lý học luôn giữ vững nhiệt huyết, đam mê và không ngừng học hỏi để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước!