• Trang chủ /
  • Tâm lý học
  • / SINH VIÊN NGÀNH TÂM LÝ HỌC – TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH TRẢI NGHIỆM, THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM THIÊN THẦN

Sáng ngày 11/05/2024, sinh viên năm 1 và 2 ngành Tâm lý học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia đợt trải nghiệm, thực tế tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần, địa chỉ 416/65 Dương Quảng Hàm, Phường 05, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại đây, sinh viên được Ban Giám đốc/Cán bộ quản lý Trung tâm giới thiệu về lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động, nhân sự…của Trung tâm. Sau đó, sinh viên được trải nghiệm, thực tế tại các tại các phòng chức năng thông qua sự giới thiệu chi tiết, nhiệt tình của cán bộ quản lý Trung tâm. Các em sinh viên có những câu hỏi liên quan đến Trung tâm, hoạt động chuyên môn và được Ban Giám đốc/Cán bộ quản lý Trung tâm nhiệt tình giải đáp cho các em.

Thông qua đợt trải nghiệm, thực tế này giúp các em sinh viên có cái nhìn bao quát thực tế về mô hình hoạt động của Trung tâm trong lĩnh vực tham vấn, trị liệu tâm lý. Từ đó, sinh viên có thêm động lực trong học tập và định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Một số hình ảnh sinh viên trải nghiệm, thực tế tại Trung tâm Thiên Thần.

ThS. Nguyễn Văn Lực