THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH TÂM LÝ – LỜI CÁM ƠN TỪ TRÁI TIM

ThS. Nguyễn Thị Huỳnh An

Vừa qua, các Thầy/Cô Bộ môn Tâm lý thuộc Khoa Khoa học Giáo dục đã có dịp ghé thăm và gửi lời cảm ơn đến đơn vị Doanh nghiệp cuối cùng trong đợt Thực tập Tốt nghiệp của Khóa 2020. Đó chính là Viện Tâm lý SUNNYCARE

Với các giá trị cốt lõi đáng trân quý như: Tâm huyết – Lắng nghe – Thấu hiểu…, Viện Tâm lý SUNNYCARE đã tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp, tận tâm và ấm áp dành cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh những khóa huấn luyện kỹ năng chuyên môn và thực hành nghề nghiệp, đơn vị còn tạo điều kiện cho sinh viên khám phá bản thân, tin tưởng vào tiềm năng của các bạn.

Đặc biệt, Viện luôn mang lại cảm giác ấm áp yêu thương đặc trưng của một tổ chức Tâm lý trị liệu. Điều này đã giúp các bạn sinh viên có thêm động lực, thêm vững tâm, thêm yêu quý ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn và đồng hành đến nay.

Hơn thế nữa, với trải nghiệm thực tập cùng Viện Tâm lý SUNNYCARE, các bạn sinh viên như có thêm một tấm gương sáng để noi theo trong hành trang nghề nghiệp của chính mình.

Xin dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Viện Tâm lý SUNNYCARE từ Ban giám đốc, lãnh đạo đến tất cả thành viên của Viện đã tạo môi trường chuyên nghiệp và an toàn cho các bạn sinh viên thực tập.

Xin cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, Khoa và Quý Thầy Cô Bộ môn đã dạy dỗ, tạo điều kiện giúp sinh viên có được những trải nghiệm quý giá trên con đường “Thành Nhân” và “Thành Nghiệp” sau này!

Trân trọng

Phòng Tham vấn Tâm lý Khoa Khoa học Giáo Dục ĐH. Nguyễn Tất Thành