Đồng hành cùng Chương trình ‘Chắp cánh ước mơ” lần thứ nhất

ThS. Nguyễn Thị Huỳnh An

Bộ môn Tâm lý Khoa Khoa học Giáo dục trường Đại học Nguyễn Tất Thành vui mừng khi được đồng hành cùng Chương trình ‘Chắp cánh ước mơ” lần thứ nhất, năm học 2023-2024, do Sở GD&ĐT phối hợp với Báo Giáo dục & Thời đại, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức. Khởi động cho chương trình là Chuyên đề “Kỹ năng phòng tránh bạo lực tâm lý trên mạng xã hội” đã được tổ chức thành công vào ngày 8/1 vừa qua tại Trường THPT Phước Long (TP Thủ Đức, TPHCM).

Buổi chia sẻ đã mang lại những kiến thức bổ ích cho các em học sinh về bạo lực tâm lý, cách phòng chống, tự bảo vệ mình trước bạo lực tâm lý trên mạng xã hội,… Đồng thời, chương trình cũng đã nhận được sự hồi đáp và hưởng ứng nhiệt tình từ các em và Nhà trường.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Quý báo Giáo dục & Thời đại, Ban giám hiệu Trường THPT Phước Long và Ban tổ chức đã tạo nên buổi Chuyên đề thiết thực và hữu ích đến cho các em học sinh.