THÔNG BÁO: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “THIẾT KẾ LOGO KHOA KHOA HỌC GIÁO DỤC”

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 11 năm 2023

I. NỘI DUNG

1. Mục đích
– Cuộc thi nhằm chọn được logo có thiết kế phù hợp và mang bản sắc riêng cho Khoa Khoa học Giáo dục.
– Tạo sân chơi bổ ích, cơ hội thể hiện tài năng và đam mê sáng tạo cho sinh viên Khoa Khoa học Giáo dục.
2. Thời gian tổ chức
2.1. Thời gian
Nhận bài dự thi: 20/11 – 20/12/2023.
– Vòng sơ khảo:
+ Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất ở vòng sơ khảo để tiếp tục tham gia vào vòng chung khảo.
+ Công bố kết quả vòng sơ khảo: 17h ngày 25/12/2023.
+ Kết quả vòng sơ khảo sẽ được công bố chính thức trên trang web của Trường và Khoa, đồng thời BTC sẽ gửi Email trực tiếp đến các thí sinh được bước vào vòng trong.
Vòng chung khảo:
+ Nhận video và bản thuyết trình: 26/12/2023– 30/12/2023
+ Thuyết trình trực tiếp: 8h00, 05/01/2024. Công bố kết quả và trao giải thưởng
+ Tác phẩm dự thi được in ra giấy trắng khổ A4 cứng
+ Mẫu thiết kế phải có một bản thuyết minh mô tả ý tưởng, ý nghĩa của thiết kế (không quá 500 từ, cỡ chữ 14, font chữ Time New Roman) và 01 file lưu bản gốc thiết kế theo đúng tỷ lệ được xuất hình ảnh định dạng JPG

+ Các thí sinh sẽ thuyết trình, trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo về sản phẩm dự thi (ý nghĩa, cách phối màu, bố cục,…).
– Kết thúc: Sản phẩm đạt giải nhất sẽ được Khoa sử dụng rộng rãi trong suốt quá trình hoạt động sau khi được sự cho phép của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
– Bài dự thi nộp về email:
khgd@ntt.edu.vn dưới mẫu tên: [Tên thí sinh/tên tập thể/lớp, nhóm thí sinh/tên người đại diện/lớp] 2.2. Địa điểm: Các vòng thi đều tổ chức tại Khoa Khoa học Giáo dục. Khu C, Lầu 1 298A, Nguyễn Tất Thành P13 Q4 TP. HCM
II. ĐỐI TƯỢNG, YÊU CẦU
– Đối tượng và số lượng tác phẩm dự thi:
+ Sinh viên, cựu sinh viên Khoa (có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm từ 3-5 người)
+ Số lượng tác phẩm: Không giới hạn
Màu sắc chủ đạo của Logo là: Trắng, xanh dương và hồng.
– Logo phải có kích thước cân đối (dựa trên hình mẫu logo của trường Đại học Nguyễn Tất Thành), đẹp mắt, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết, thể hiện được tên Khoa, mang những biểu tượng tiêu biểu liên quan đến hai ngành Tâm lý học và Giáo dục Mầm non hoặc thể hiện được sứ mạng, tầm nhìn, bản chất tốt đẹp của Khoa.
– Sản phẩm dự thi thể hiện tính sáng tạo và chưa được sử dụng trên bất cứ phương tiện thông tin đại chúng nào.
III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
– 01 giải nhất: 3.000.000 đồng + giấy khen của Ban tổ chức.
– 01 giải nhì: 2.000.000 đồng + giấy khen của Ban tổ chức.
– 03 giải khuyến khích: 500.000đ/giải + giấy khen của Ban tổ chức

Nơi nhận: