Hai ngành học Tâm lý học và Giáo dục Mầm non ĐHNTT đang chờ bạn !

 

Các bạn học sinh lớp mười hai yêu quí!

Giờ này chắc các bạn còn băn khoăn chưa biết mình trở thành ai, làm công việc gì trong tương lai và nộp hồ sơ thi vào trường nào thì xin mời các bạn hãy nhanh tay đến với khoa Khoa học Giáo dục trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Học ngành Tâm lý học, bạn sẽ có cơ hội học cách hiểu rõ bản thân, hiểu những người xung quanh để có cách ứng xử khéo léo với mọi người, “Khi bạn hiểu chính mình, bạn sẽ hiểu người khác, hiểu xã hội và thế giới quanh bạn”. Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các trường học, các trung tâm tư vấn tâm lý, hoặc làm việc tại bệnh viện…

Nếu bạn mong muốn trở thành người mẹ thứ hai của trẻ mầm non để mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui trong môi trường thân thiện, tràn ngập ấm áp, yêu thương thì lựa  chọn ngành Giáo dục học Mầm non là một lựa chọn tối ưu cho tương lai của bạn.

 Được sống và học tập tại khoa Khoa học Giáo dục Trường Đại học Nguyễn Tất Thành bạn sẽ có cơ hội được trang bị những kiến thức về khoa học Giáo dục mầm non tiên tiến từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong và ngoài nước giảng dạy; Bạn sẽ rất hài lòng bởi các kiến thức, kỹ năng về giáo dục mầm non hiện đại do các chuyên gia từ Nhật Bản trang bị; ngoài ra bạn còn có cơ hội đi thực tế thực tập về phương pháp chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non tại Nhật Bản; khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các trường mầm non Quốc tế với mức thu nhập ổn định.

Hai ngành học đang cần rất nhiều nhân sự, nhiều cơ hội việc làm đang đón chờ các bạn. Nếu các bạn yêu thích và mong muốn trở thành Chuyên gia Tâm lý (ngành Tâm lý học) hoặc bạn rất yêu trẻ con, thích trở thành cô giáo dạy trẻ những kiến thức, kĩ năng làm người đầu tiên (ngành Giáo dục Mầm non) hãy đến với Khoa Khoa học Giáo dục trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

KHOA KHOA HỌC GIÁO DỤC – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Address: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường13, Quận 4, TP. HCM

Email: gdmn@ntt.edu.vn

Website:http://gdmn.ntt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NTT.GDMN/

Phone: 1900 2039, số nội bộ 555

 

 

 

Call Now