Câu lạc bộ Doanh nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành – cầu nối hiệu quả trong hợp tác đào tạo nguồn nhân lực

TS. Bùi Thị Việt

 Ngày 12/1/2024, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (CLB) tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng cho năm 2024; tri ân các doanh nghiệp, đối tác, cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển của CLB cũng như Trường.

Tại buổi lễ, ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CLB đã báo cáo kết quả hoạt động của CLB trong năm 2023, tổng kết nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả, nhất là trong hoạt động kết nối được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố vào sinh hoạt, đã vận động hội viên, mạnh thường quân tài trợ nhiều suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó…, triển khai nhiều hoạt động sâu rộng nhằm phối hợp Trường đào tạo nguồn nhân lực, trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ.

Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành bày tỏ lòng tri ân đến Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), các hội ngành nghề, hội doanh nghiệp các quận huyện, câu lạc bộ doanh nghiệp, đối tác, các sở ban ngành TP.HCM đã luôn tạo điều kiện và ủng hộ, đồng hành cho Trường và CLB.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã ký kết hợp tác với 6 đối tác lớn nhằm nâng cao chất hoạt động của CLB cũng như công tác giáo dục và đào tạo của Trường trong thời gian tới. Tổng giám đốc SUNNYCARE, chuyên gia tâm lý Sunny Đặng Phương và Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Nhân Hòa đã ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Tâm lý Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là hai đơn vị thực hiện chuyên môn về nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm lý & Giáo dục, là đơn vị hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc chăm sóc tinh thần, giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng cũng như khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả; giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thoải mái, hạnh phúc và thành công hơn; hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập cho trẻ em, giúp các em học các kỹ năng cơ bản, giúp trẻ sống độc lập và hòa nhập tốt vào cộng đồng. Đây cũng là những địa chỉ tin cậy, có chất lượng cao cho sinh viên ngành Tâm lý đến thực hành, thực tập tốt nghiệp trong nhiều năm qua, góp phần rất lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tâm lý học.

https://trungtamnhanhoa.vn/

Call Now