Khai Giảng Khóa học Bồi dưỡng Cán bộ Quản lí Giáo dục Mầm non tại khoa Giáo dục Mầm non Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

ThS. Nguyễn Thị Thảo

Vào lúc 18 giờ 00 ngày 25 tháng 02 năm 2023, khoa Giáo dục Mầm non phối hợp với Trung tâm đào tạo khoá ngắn hạn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý Giáo dục mầm non.

Tham dự buổi khai mạc, có Tiến sĩ Bùi Thị Việt -Trưởng khoa Giáo dục Mầm non Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các giảng viên của khoa tham gia giảng dạy khóa học, có Thạc sĩ Nguyễn Phúc Thiên Ân, trưởng phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo khoá ngắn hạn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các học viên. Trong lời phát biểu khai mạc ngắn gọn, TS. Bùi Thị Việt đã nhấn mạnh: Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, đang thực hiện công tác quản lí tại các loại hình trường mầm non khác nhau ở tphcm sẽ giúp cho học viên tăng cường kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ quản lí giáo dục mầm non phù hợp với vị trí việc làm và nhu cầu của cơ sở giáo dục mầm non theo các loại hình trường, lớp tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường đại học Nguyễn Tất Thành, Thạc sĩ Nguyễn Phúc Thiên Ân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa Giáo dục Mầm non đã tích cực xây dựng Chương trình, hỗ trợ Trung tâm tổ chức chiêu sinh lớp học, cảm ơn các học viên đã lựa chọn khoa Giáo dục Mầm non làm địa chỉ tin cậy để học tập, chúc các học viên thành công trong học tập, công tác, đồng thời mong muốn sau khóa học, các học viên sẽ có điều kiện vận dụng những kiến thức chuyên sâu, bổ ích vào thực tiễn và thành công hơn trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Chuyên đề đầu tiên “Tâm lí học quản lí” do TS. Trương Thị Xuân Huệ giảng dạy.

Khoa Giáo dục Mầm non, Trung tâm đào tạo khoá ngắn hạn trường đại học Nguyễn Tất Thành sẽ liên tục tổ chức nhiều khóa học theo hình thức online, trực tiếp… Nội dung Chương trình học được nghiên cứu, lựa chọn, chắt lọc những kiến thức cơ bản các kĩ năng cần thiết cho học viên sẽ góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực cán bộ quản lí Giáo dục mầm non cho các địa phương./.