Lễ hội STEAM chủ đề “Khoa học – Sáng tạo và Đam mê” năm học 2023-2024 dành cho trẻ mầm non

     TS. Bùi Thị Việt

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức về giáo dục STEM/STEAM cho trẻ mầm non và khuyến khích việc áp dụng kiến thức và kỹ năng từ các môn học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn, góp phần thay đổi hình thức dạy học và tạo cơ hội cho trẻ giới thiệu sản phẩm hoạt động của trẻ, qua đó giúp cho giáo viên và phụ huynh hiểu rõ vai trò và ý nghĩa của STEAM trong chương trình giáo dục trẻ mầm non.

         Trong hơn 3 tháng qua Khoa Khoa học Giáo dục đã tích cực chuẩn bị kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ GVMN Anh Việt Mĩ thông qua các buổi học tại giảng đường, thực hành vận dụng lí thuyết vào tổ chức các hoạt động cho trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Anh Việt Mỹ đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo “Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM trong dạy học ở trường mầm non”.

 

Trong Hội lễ này GVMN Anh Việt Mĩ đã tích cực hỗ trợ việc tổ chức các hoạt động phù hợp với trẻ mầm non. Sinh viên ngành Giáo dục Mầm non K22 cũng đã tích cực tham gia hỗ trợ trẻ hoạt động trong hội lễ.

Xin giới thiệu một số hình ảnh về lễ hội STEAM theo chủ đề “Khoa học – Sáng tạo và Đam mê” năm học 2023-2024 dành cho trẻ mầm non của Viện Khoa học Xã hội liên ngành phối hợp với Khoa Khoa học Giáo dục trường Đại học Nguyễn Tất Thành mới tổ chức sáng 19.01.2024 tại trường Mầm non Anh Việt Mỹ.

 

   

 

    

Call Now