Tập huấn về phát triển Chương trình giáo dục nhà trường theo tiếp cận tham gia

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 214/KH-BGDĐT ngày 17/02/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Xây dựng đội ngũ giảng viên cốt cán của các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non dựa trên tiếp cận mới về chức năng và nhiệm vụ của đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cốt cán, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục tổ chức tập huấn “Phát triển chương trình giáo dục nhà trường theo tiếp cận tham gia” với một số nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm:
– Thời gian: 02 ngày 26,27/12/2023. Khai mạc 8h00 ngày 26/12/2023
– Địa điểm: Khách sạn Trường Sơn Tùng 2, số 07 Hà Bổng, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng,
2. Thành phần: Mỗi trường cử 03 giảng viên cốt cán (có tham gia giảng dạy, đào tạo GVMN) tham dự.
Xin giới thiệu tài liệu tập huấn để các giảng viên, đồng nghiệp cùng chia sẻ, sử dụng.